Hot-line: 0906538884

Thiết Bị Khách Sạn - Thiết Bị Nhà Hàng - Thiết Bị Buffet - Thiết Bị Bếp - Dụng Cụ Bar

CUNG CẤP THIẾT BỊ NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN - BUFFET - BAR - BẾP

09/12/2018 lúc 11:53 PM
   CÔNG TY TNHH TM SX TRƯỜNG MINH KHANG
ĐC : 160/62 Vườn Lài, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM
Tel : 
0907 653 884 - Mail : phamminhtruong1305@gmail.com
Chuyên cung cấp thiết bị nhà hàng khách sạn.
  •       Thiết bị khách sạn, thiết bị nhà hàng, thiết bị buffet, dụng cụ bar của Công Ty Trường Minh Khang  được hình thành và phát triển không ngừng từ một đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà hàng - khách sạn và trách nhiệm chuyên môn cao.
 
  •   Công ty Trường Minh Khang chuyên cung cấp các thiết bị dùng cho khách sạn, nhà hàng, Resort 3-5 sao với tác phong làm việc chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản trong từng bộ phận.
  • Đến với Công ty TNHH TM SX Trường Minh Khang , Qúy khách hoàn toàn có thể yên tâm chọn lựa các sản phẩm phù hợp với chất lượng, mẫu mã, giá thành hợp lý.
 
  • Phương châm của Công Ty TNHH TM SX Trường Minh Khang là luôn dựa trên tiêu chí: "Trở thành nhà cung cấp thiết bị Khách Sạn - Nhà Hàng hàng đầu" , chính vì tiêu chí đó, nên công ty luôn đẩy mạnh từ những khâu đơn giản nhất như Chất lượng, số lượng, kiểu mẫu, giá thành nhằm đem lại sự hài lòng cho quý khách.
 
  • Để đạt được tiêu chí "Trở thành nhà cung cấp thiết bị Khách Sạn - Nhà Hàng đáng tin cậy", Công Ty Trường Minh Khang luôn cố gắng xây dựng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trang bị máy móc hiện đại trong khâu sản xuất, kho bải rộng với nhiều mặt hàng nhằm đáp ứng kịp thời... Chúng tôi luôn cam kết và đảm bảo về chất lượng, số lượng ,cung cách phục vụ, tạo sự thoải mái, gần gũi, thân thiện với khách hàng.
 
  • Đối với các khách hàng, công ty chúng tôi luôn trân trọng và hỗ trợ tư vấn hết mình từ những khách hàng cá nhân đến các đơn vị, các công trình thi công nhà ở, dịch vụ khách sạn...
 
  • Mục tiêu phấn đấu làm sao mang lại sự hài lòng theo yêu cầu của quý khách trong thời gian ngắn.
    thiet-bi-nha-hang
"SANG TRỌNG VÀ ĐẲNG CẤP"

www.thegioithietbikhachsan.com

 
Sản phẩm của chúng tôi bao gồm:

1.        Thiết bị tiền sảnh khách sạn

2.        Thiết bị phòng khách sạn

3.        Thiết bị vệ sinh 

4.        Thiết bị nhà hàng

5.        Thiết bị buffet

6.        Thiết bị, dụng cụ Bar

7.        Bếp công nghiệp

Về cam kết chất lượng:

   - Chúng tôi luôn lấy trách nhiệm công việc lên hàng đầu, phục vụ theo mọi yêu cầu của quý khách đề ra nhằm thỏa mãn các khách hàng khó tính nhất.

Về cung cách phục vụ:

   - Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện, được tuyển chọn và đào tạo bài bản, kết hợp với các trang thiết bị đầy đủ và chất lượng, quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn nhà cung cấp Công ty Trường Minh Khang

  - Đặc biệt, Công ty TNHH TM SX Trường Minh Khang hỗ trợ giao hàng tận nơi miễn phí cho quý đối tác.

  - Để biết thêm thông tin và được hỗ trợ tư vấn kĩ hơn về thiết bị nhà hàng - khách sạn, quý khách có thể liên hệ với công ty Trường Minh Khang

 
CUNG CẤP THIẾT BỊ NHÀ HÀNG -KHÁCH SẠN TRƯỜNG MINH KHANG

ĐT: 0907.653.884 - 08.62700671 - 0906 538 884 - 0907 653 884
Zalo: 09
07653884 - Viber: 0907 653 884
Đc: 160/62 Vườn Lài, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM

Mr TRƯỜNG